ตลับลูกปืน ชุดตลับลูกปืน และตัวเสิื้อ

จากประสบการณ์ด้านตลับลูกปืนมากกว่าร้อยปี SKF เป็นผู้นำระดับโลกในการออกแบบพัฒนาและผลิตตลับลูกปืน ชุดตลับลูกปืนและตัวเสื้อ สินค้า

ของเราช่วยให้อุตสาหกรรมทั้งหลายสามารถเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องจักรเพิ่มชั่งโมงการทำงาน ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงและดำเนินงาน

 

ตลับลูกปืน SKF

ตลับลูกปืน SKF ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นตลับลูกปืนคุณภาพสูงอายุการใช้งานยาวนาน  จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานอย่าง

กว้างขวาง  ขึ้นอยู่กับประเภทของตลับลูกปืน  การออกแบบและขนาดตลับลูกปืน SKF หลายประเภทมีให้เลือกใช้ 4 รุ่นตามประสิทธิภาพการทำงานคือ

รุ่นมาตราฐาน, SKF Explorer, SKF Energy Efficient และ SKF Super Precision

 

ตลับลูกปืน SKF Explorer

เพื่อตอบสนองความต้องการประสิทธิภาพที่สูงขึ้นในการใช้งานเครื่องจักรสมัยใหม่ SKF ได้พัฒนาตลับลูกปืนรุ่น SKF EXPLORER ซึ่งช่วยลดผลเสียต่อ

สิ่งแวดล้อมด้วยการเอื้ออำนวยให้สามารถออกแบบเครื่องจักรได้ขนาดเล็กลงลดการใช้สารหล่อลื่นและลดพลังงาน อีกทั้งยังลดความจำเป็นในการซ่อม

บำรุงและเพิ่มประสิทธิผลการผลิต

 

ตลับลูกปืนประหยัดพลังงาน (SKF Energy Efficient bearings)

SKF  ตอบสนองความต้องการในการลดความฝืดและการสิ้นเปลืองพลังงานด้วยการพัฒนาตลับลูกปืนรุ่นประหยัดพลังงานที่เรียกว่า SKF Energy Efficient (Eซึ่งใช้พลังงานน้อยกว่าตลับลูกปืนมาตราฐานเดียวกันถึง 30%

 

ชุดตลับลูกปืนและตัวเสืิ้อ

SKF ผลิตชุดตลับลูกปืนและตัวเสื้อมากมายหลายชนิด  เพื่อตอบสนองความต้องการในทุกการใช้งาน  ชุดตลับลูกปืนที่ประกอบด้วยตลับลูกปืนตัวเสื้อ ซีล และสารหล่อลื่น ได้รับการเติมสารหล่อลื่นและประกอบมาก่อนเพื่อง่ายต่อการติดตั้ง

 

 

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>